Cà Phê Catura – True Cafe là hạt Arabica Cầu Đất. Với phương pháp chế biến ướt hoàn toàn mới tạo vị đậm êm cân bằng, body dày, hương tốt, có vị chua nhẹ.
Cà Phê Catura – True Cafe có thể pha được tất cả các loại thức uống từ việt nam đến ý như cà phê đá, cà phê sữa, espresso, cappuccino, latte…
CHI TIẾT SẢN PHẨM
– Hương vị: Đậm êm cân bằng, body dày, hương tốt, vị chua nhẹ.
– Thành phần: Arabica, Robusta.
– Quy cách đóng gói: Túi cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện lợi trong việc bảo quản.
– Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem thêm trên bao bì).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
(Cách pha dùng cho phin nhỏ (25gr) – Tổng thời gian pha khoảng 5 – 7 phút)
– Bước 1: dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.
– Bước 2: cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 25gr) lắc đều.
– Bước 3: đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98 độ C) cho cà phê nở đều.
– Bước 4: sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ.
Khoảng 1 phút sau, nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đi khi cà phê nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.
– Bước 5: kết quả thu được một lượng 40-45ml nước cốt cà phê, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của mỗi người) vào khuấy đều.
Quy trình FARM TO CUP của True Cafe
Sản phẩm của True Cafe được lựa chọn tỉ mỉ từng khâu, từ khi hạt cà phê chín sau đó sơ chế từ những nông dân có kỹ thuật đến khâu vận chuyển bảo quản cho nguyên liệu cà phê tươi luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
admin –
Quá tuyệt vời